Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói, Phần Thô Và Hoàn Thiện Cho Công Trình Xây Dựng

BẢNG GIÁ CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2023

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội với mức chi phí rẻ. Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi xây dựng nhà cửa hay tiêu tốn một khoản chi phí lớn do không rõ ràng minh bạch về giá cả với nhà thầu, nên Xây dựng và thiết kế nội thất Bình Minh đã cập nhật báo giá xây nhà trọn gói 2023 mới nhất.

Trong bảng giá xây nhà trọn gói 2023 này, Công ty phá dỡ Văn Nam nêu rõ từng hạng mục với 3 gói khác nhau để khách hàng lựa chọn, cụ thể:

Lưu ý:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Chưa bao gồm nhân công và vật tư lắp đặt hệ thống điều hòa, các loại giường tủ.
 • Đối với các công trình thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng được miễn phí 100% dịch vụ tư vấn thiết kế.
 • Đơn giá, chi phí mua các thiết bị cửa sổ, lan can, khung sắt bảo vệ,….sẽ thay đổi liên tục, không cố định. Khi khách hàng ký kết hợp đồng, đơn vị sẽ báo giá một cách chính xác.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ (UPDATE 2023)

Ngoài cung cấp giá xây nhà trọn gói 2023, Công ty cổ phần Xây dựng và thiết kế nội thất Bình Minh còn có thêm bảng giá xây nhà trọn gói phần thô, cụ thể:

Lưu ý:

 • Báo giá xây nhà trọn gói phần thô trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Do vật liệu xây dựng năm 2023 có nhiều biến động lên đơn giá xây dựng phần thô có điều chỉnh tăng giá. Liên hệ để được giải đáp nhanh chóng.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô 2023 chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền
 • Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – 
  CÔNG TY PHÁ DỠ VAN NAM

  ĐỊA CHỈ: 85 Võ Trí Công – Tây Hồ – Hà Nội

  Cơ sở 2: Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên
  Hotline: 0359606874 ( zalo) _ 0328944430

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *